วิทยาลัยพยาบาล

แบบฟอร์มสอบสัมภาษณ์วิทยาลัยพยาบาลสภากาชาดไทย รอบแอดมิดชั่น

อยากรบกวนสอบถามเรื่องแบบฟอร์มตรวจสุขภาพค่า สอบติดรอบแอดมิดชั่นค่ะ เราสามารถโหลดแบบฟอร์มตรวจสุขภาพได้จากเว็บไซต์ไหนค่ะ  

              

ทำไมสอบแล้วไม่มีการขึ้นบัญชี

ดิชั้นไปสอบสัมภาษณ์ แล้วดิชั้นรู้สึกว่าการสอบสัมภาษณ์เป็นที่ไม่เหมาะสม เพราะมีการฝากกันหน้าห้องสัมภาษณ์ แล้วจะให้คนที่กำลังจะเข้าสัมภาษณ์คิดว่าอะไร ดิฉันเข้าใจนะคะว่าทุกที่ต้องมีคนของในที่นั้นอยู่ แต่พฤติกรรมบางอย่างมันไม่เหมาะสม ทำให้ดิชั้นรับไม่ได้จริง ๆ ถึงแม้ดิชั้นจะสอบไม่ผ่าน แต่ดิชั้นก็เห็นว่าพฤติกรรมการฝากกันหน้าห้องสัมภาษณ์ไม่สมควรเป็นอย่างยิ่ง ขอให้การกระทำแบบนี้จบลงแค่นี้ ถ้าจะฝากฝังอะไรกันก็ควร จะไปฝากกันเป็นการส่วนตัว ไม่ใช่ทำพฤติกรรมแบบนี้ ขอให้ตรวจสอบด้วยนะคะ เพราะดิชั้นคิดว่ามันไม่โปร่งใสเลย ขอความกรุณาด้วยค่ะ  ขอบคุณค่ะ

อยากทราบเรื่องเกี่ยวกับหนองในอ่ะคะ

คือดิฉันไม่แน่ใจว่าเป็นหนองในหรือเปล่า คือตนเองเป็นตกขาวมาอยู่แล้ว แต่นาน ๆ เข้าก็เริ่มเป็นสีขาวขุ่นคะ และมีอาการคัน หลังจากนั้นเลยไปซื้อยาแก้ตกขาวมาทานอาการตกขาวสีขุ่นก็หายไปสักพักคะ แต่ไม่นานก็เริ่มมีอาการคันอีกและดิฉันได้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนพอเสร็จธุระก็เห็นว่ามีตกขาวติดอยู่ที่อวัยวะเพศของแฟนและดิฉันก็รู้สึกเจ็บบริเวณใกล้ๆกับอวัยวะเพศและพอไปปัสสาวะก็รู้สึกแสบ ๆ ที่ท่อปัสสาวะแต่ก็แสบไม่นานเท่าไหร่อะคะ ก็เลยมาส่องดูพบว่าเหมือนจะมีแผลอยู่บริเวณใต้อวัยวะเพศและเห็นมีน้ำสีขาว ๆ คล้าย ๆ กับตกขาวแต่พอใช้กระดาษชำระมาเช็ดดู สีออกเป็นเขียว ๆ เหลือง ๆ อ่ะคะ แบบนีใช่อาการของหนองในหรือเปล่าค่ะ  มี

สอบถามการเปิดสอนหลัดสูตรการพยาบาลเฉพาะทางระยะสั้น

ไม่ทราบว่าเปิดสอนหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางระยะสั้น เมื่อไหร่บ้างค่ะ

รางวัลเหรียญฟลอเรนซ์ไนติงเกล

ได้ข่าวว่ามีอาจารย์ของวิทยาลัยพยาบาลได้รับเหรียญฟลอเรนซ์ไนติงเกล

แต่เข้าไปดูในเวปไซด์ไม่เห็นมี

อยากทราบรายละเอียดเพื่อนำไปเล่าให้นักศึกษาพยาบาลฟังค่ะ

เรียนที่วิทยาลัยพยาบาลสภากาชาดไทยจำกัดอายุเท่าไรค่ะ

เรียนที่วิทยาลัยพยาบาลสภากาชาดไทยจำกัดอายุเท่าไรค่ะ
ไครรู้ตอบที่ค่ะ

หลักสูตรผู้ช่วยพยาบาล

ปีการศึกษา 2555 จะมีการเปิดรับนักศึกษาหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาลหรือไม่ ี

ขอขยายเวลารับสมัครให้ใช้คะแนน Gat Pat ครั้งที่2/2555 ได้

ช่วยขยายเวลารับสมัครปีการศึกษา 2555 ได้ไหมคะ เพราะ Gat Pat ครั้งที่ 1 หนูไม่มีโอกาสได้สอบค่ะ แต่อยากเรียนที่นี่จริงๆค่ะ  ขอให้สามารถยื่นคะแนน Gat Pat ครั้งที่ 2/2555 ได้ด้วยนะคะ ขอโอกาสด้วยค่ะ

ขอขยายเวลารับสมัครปีการศึกษา2555

  ช่วยขยายเวลารับสมัครปีการศึกษา2555 ได้ไหมคะ เพราะในระเบียบการบอกว่าให้สามารถใช้คะแนน gat pat ครั้งที่ดีที่สุดได้ แต่ว่าปีการศึกษานี้การสอบ gat pat  รอบ2 นั้นเริ่มในวันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ 2555 ซึ่งมันยื่นคะแนนไม่ทันตามเวลาสมัครค่ะ อยากให้ช่วยเพิ่มโอกาสให้เด็กปีนี้ด้วยค่ะ และเด็กบางคนอยู่ในพื้นที่ประสบภัย อ่านหนังสือไม่ทันจริงๆค่ะ อยากเข้าจริงๆค่ะ รบกวนช่วยขยายเวลาสมัครได้ไหมคะ หนูอยากเข้าคณะนี้มากๆค่ะ 

วิทยาลัยพยาบาลสภากาชาดไทยเปิดรับสมัครและสอบคัดเลือกนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิตประจำปีการศึกษา 2555 (ประเภทรับตรง)

วิทยาลัยพยาบาลสภากาชาดไทยเปิดรับสมัครและสอบคัดเลือกนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิตประจำปีการศึกษา 2555   (ประเภทรับตรง) ตั้งแต่วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2554 ถึงวันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2555

รายละเอียด ดูจากเวป..

www.trcn.ac.th

 

สวทช.nectecSCBInet